Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Hút hầm cầu tại Đồng Nai

Công ty vệ sinh môi trường Phương Đông là đơn vị duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Biên Hòa và các huyện thị tại Đồng Nai không đục phá cùng với chế độ bảo hành dài hạn.
Để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi đã thành lập 20 chi nhánh trên tất cả các quận huyện của tỉnh Biên Hòa.
Với 20 xe hút hầm cầu chuyên dụng và đội ngũ thợ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, Phương Đông cam kết cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và có giá thành rẻ nhất tại khu vực Đồng Nai.

 Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Môi Trường Phương Đông được thành lập từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, công ty đã phục vụ hàng chục ngàn các quý khách tại tỉnh Đồng Nai, phục vụ tất cả các thành thị, huyện tại tỉnh nhà luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

 Lĩnh vực hoạt động

Công ty phục vụ thi công hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, vận chuyển, xử lý chất thải,… tại nhà dân, các công ty xí nghiệp, KCN với chất lượng và giá thành hợp lý.

– Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và hút hố ga, cống rãnh cùng với nhiều loại xe lớn nhỏ từ 10 khối đến 20 khối khác nhau đáp ứng quy mô lớn nhỏ của công trình.
– Thông tắc bồn cầu, Thông tắc cống nghẹt đường ống, thông tắc cho nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, thông đường ống toilet bị nghẹt cống bằng các phương tiện máy móc tân tiến, hiện đại.
– Thông đường ống nước bị nghẹt, bồn rửa chén, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước , bồn cầu bị tắc nghẽn bằng các máy móc thiết bị hiện đại.
– Thông cống bị nghẹt, đóng bao bì và vận chuyển chất thải xử lý đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, chung cư, công ty xí nghiệp, KCN tại Đồng Nai khu dân cư tập thể, trường học, bệnh viện,…
– Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, cải tạo nâng hầm, NẠO VÉT HỐ GA.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho hộ gia đình.
– Chống hôi khu vực nhà vệ sinh.
… v.v… Cùng tất cả các dịch vụ vệ sinh khác.

 

0355 432 978
Contact Me on Zalo