Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành chuyên nghiệp

Home / hút hầm cầu / Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành chuyên nghiệp

Bạn đang lo lắng với chiếc hầm cầu nước tràn lênh láng, bốc mùi hôi thối? Thế thì phải đưa ra phương án xử lý ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của những người xung quanh. Nếu không tự giải quyết được thì hãy tìm ngay đến các công ty vệ sinh môi trường để được hỗ trợ sớm nhất. Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ hút hầm cầu Long Thành chuyên nghiệp và đáng tin nhé.

dich-vu-hut-ham-cau-chuyen-nghiep-tai-long-thanh
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Long Thành

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu tại Long Thành

Long Thành là một trong những huyện phát triển sầm uất nhất tại Đồng Nai. Vì thế ở đây có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp. Tuy nhiên chi phí dịch vụ của các đơn vị lại có sự chênh lệch không hề nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào.
Nhìn chung thì mức giá hút hầm cầu tại Long Thành dao động từ 300.000 – 400.000đ/ m3. Thường thì các gia đình sẽ sử dụng xe hút hầm cầu 1 – 2 khối nên mỗi lần hút sẽ mất từ 300.000 – 700.000đ. Còn hút hầm cầu công nghiệp thì phải dùng đến xe to 4 – 5 khối nên mức chi phí sẽ từ 1.200.000 -1.800.000đ / 1 lần hút. Tuy nhiên mức giá này sẽ có sự thay đổi nhẹ phụ thuộc vào thời điểm khác nhau.

bao-gia-dich-vu-hut-ham-cau
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu

Công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Long Thành

Hiện nay trên địa bàn huyện Long Thành có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu chuyên nghiệp. Đôi lúc chỉ cần đăng tải một “dòng tin” lên mạng sẽ có nhiều công ty gọi đến chào mời và báo giá rất tiện lợi. Song khách hàng lại không hề biết được chất lượng dịch vụ của các bên như thế nào mặc dù mức giá rất rẻ. Vì thế hãy cứ liên hệ với những đơn vị uy tín như công ty môi trường Phương Đông để khỏi cần phải lo lắng về chất lượng và độ chuyên nghiệp.

phuong-dong-cong-ty-hut-ham-cau-chuyen-nghiep-tai-long-thanh
Phương Đông – Công ty hút hầm cầu chuyên nghiệp tại Long Thành

Mặc dù không phải là công ty có mức giá rẻ nhất trên địa bàn huyện nhưng Phương Đông lại là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người . Đó là bởi mỗi dịch vụ của công ty đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm. Về chất lượng dịch vụ thì khỏi cần bàn nhưng phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên là một điểm nhấn ấn tượng. Họ không chỉ có nghiệp vụ tốt mà tinh thần trách nhiệm với công việc cũng rất cao. Vậy nên khách hàng luôn muốn sử dụng các dịch vụ của Phương Đông.

Các dịch vụ tiêu biểu của công ty môi trường Phương Đông

Ngoài hút hầm cầu nổi tiếng thì Phương Đông còn có các dịch vụ tiêu biểu khác như:
● Thông cống, thông bồn cầu, thoát sàn.
● Sửa cầu ống và các đường ống dẫn nước.
● Hút bể phốt gia đình và công nghiệp.
● Cung cấp các loại máy móc hút hầm cầu, bể phốt.

cac-dich-vu-khac-cua-cong-ty-moi-truong-phuong-dong
Các dịch vụ khác của công ty môi trường Phương Đông

Để tìm hiểu thông tin chi tiết của các dịch vụ trên thì khách hàng hãy truy cập vào https://huthamcaudongnaigiare.info/ . Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm thì để lại lời nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline của công ty.
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Long Thành. Hãy liên hệ với Phương Đông khi cần xử lý các vấn đề liên quan đến hầm cầu. Đừng ngại giới thiệu địa chỉ đáng tin này với người thân và bạn bè đang sinh sống tại Đồng Nai nhé.

 

0355 432 978
Contact Me on Zalo