Bật mí cho bạn các cách thông cống nghẹt hiệu quả ngay tại nhà bạn nên biết

Home / Tin tức / Bật mí cho bạn các cách thông cống nghẹt hiệu quả ngay tại nhà bạn nên biết

Cống của bạn bị tắc khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sinh hoạt. Bạn đang tìm kiếm các cách thông cống nghẹt hiệu quả ngay tại nhà để nhằm khắc phục tình trạng này. Theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách thông cống nghẹt hiệu quả ngay tại nhà bạn nên biết giúp mang đến kết quả tốt cho bạn.

cach-thong-cong-nghet-hieu-qua
Cách thông cống nghẹt hiệu quả

Sử dụng dụng cụ câu rác dùng để thông tắc cống

Dụng cụ này rất hiệu quả đối với tình trạng cống bị tắc do các nguyên nhân như: Tóc rụng, các vật dụng cá nhân bị mắc kẹt trong cống hoặc do các thức ăn thừa bị đổ trực tiếp xuống cống.
Với những nguyên nhân cống bị nghẹt này thì bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ có lưỡi móc chuyên dụng cho vào đường cống thoát nước. Bạn dùng tay đẩy móc câu vào sâu bên trong lỗ cống nhiều lần để lấy hết được chất thải mắc kẹt để giải quyết tình trạng cống nghẹt.

Sử dụng các sản phẩm vi sinh để thông nghẹt cống

Các sản phẩm vi sinh không những an toàn khi sử dụng mà nó mang lại hiệu quả rất cao khi thông cống nghẹt. Hiện nay, các sản phẩm vi sinh có rất nhiều trên thị trường nên bạn có thể tìm mua nó một cách dễ dàng.
Với cách thông cống nghẹt này bạn chỉ cần đọc theo hướng dẫn sử dụng đã được ghi trên bao bì là thực hành được ngay. Lưu ý khi dùng bột vi sinh để thông nghẹt cống đó là khi đổ bột vi sinh vào cống bạn nên để trong thời gian dài rồi mới sử dụng để sản phẩm phát huy được tốt nhất công dụng của mình.

dung-che-pham-vi-sinh
Dùng chế phẩm vi sinh

Sử dụng nước rửa chén

Một cách để thông cống nghẹt nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là dùng nước rửa chén. Với cách làm này, trước tiên khi đổ vào bồn cầu bạn cần phải đun sôi dầu rửa chén đã được pha một ít nước để tạo được một lượng dung dịch vừa phải đủ để làm thông cống nghẹt.
Khi dung dịch nước rửa chén đã được đun sôi thì bạn chỉ cần lấy nó đỏ trực tiếp vào cống và để trong khoảng thời gian tầm 3 đến 5 tiếng để nó mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc thông cống. Với nguyên liệu là nước rửa chén dễ dàng tìm thấy ngay tại nhà thì bạn đã có thể khắc phục tình trạng cống nghẹt của mình ngay tại nhà rồi nhé.

Sử dụng bột thông cống

Với cách làm này bạn sẽ đổ sản phẩm trực tiếp vào đường ống của cống và để nó trong thời gian trên 1 giờ không nên xối nước. Bạn càng để lâu thì bột thông cống càng phát huy tốt tác dụng của mình hiệu quả.

su-dung-bot-thong-cong
Sử dụng bột thông cống

Như vậy, với những thông tin mà bài viết mà Công ty môi trường Phương Đông giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn biết được các giải quyết được tình trạng cống bị tắc nghẽn. Chúc các bạn thông cống nghẹt hiệu quả và thành công với các cách ở trên. Nếu trong trường hợp bạn đã áp dụng những cách đó nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng bị nghẹt của cống thì bạn vui lòng liên hệ công ty môi trường Phương Đông để được giải quyết một cách triệt để và hiệu quả nhất nhé.

 

0355 432 978
Contact Me on Zalo