Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả cho mọi nhà

Home / Tin tức / Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả cho mọi nhà

Tắc bồn cầu là rắc rối mà chẳng gia đình nào muốn nhớ tới. Nó mang đến cho chúng ta biết bao phiền phức và rắc rối. Thậm chí nó còn làm gián đoạn và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này. Hãy bỏ túi cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả cho mọi nhà nhé.

cach-thong-bon-cau-bang-muoi-hieu-qua-cho-cac-gia-dinh
Cách thông bồn cầu bằng muối hiệu quả cho các gia đình

Thông bồn cầu bằng muối có hiệu quả như lời đồn?

Là vấn đề xảy ra thường xuyên ở nhiều gia đình nên việc khắc phục tắc bồn cầu rất được chú trọng. Do đó có rất nhiều cách để xử lý vấn đề này tùy vào tình trạng tắc nghẽn. Trong số đó thì thông bồn cầu bằng muối được rất nhiều người áp dụng và mang lại kết quả khá tốt. Đồng thời cách làm này còn giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đặt thuê các dịch vụ thông tắc bồn cầu.
Thông bồn cầu bằng muối thì khá là đơn giản và dễ làm. Vì thế bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng cách làm này để trị bệnh khó ưa của chiếc bồn cầu nhà mình. Tuy nhiên thông bồn cầu bằng muối chỉ áp dụng được trong các trường hợp tắc nhẹ mà thôi. Còn nếu tình trạng tắc nghẽn nặng thì nó không mang đến hiệu quả như mong đợi. Do đó hãy căn cứ vào mức độ tắc nghẽn của bồn cầu để đưa ra phương pháp hợp lý nhất.

thong-bon-cau-bang-muoi-co-hieu-qua-như-loi-don?
Thông bồn cầu bằng muối có hiệu quả như lời đồn?

Hướng dẫn thông bồn cầu bằng muối cho các gia đình

Mặc dù việc thông bồn cầu bằng muối chẳng có gì khó khăn nhưng không phải ai cũng biết cách làm chuẩn chỉnh. Điều đó khiến cho việc thông tắc không mang lại được hiệu quả tốt. Do đó các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị muối, giấm cùng với nước nóng. Sau đó trộn hỗn hợp muối với giấm lại với nhau.
Bước 2: Đổ hỗn hợp vừa trộn xuống bồn cầu cùng với nước nóng đã chuẩn bị trước đó.
Bước 3: Đợi 30 phút sau khi phản ứng hóa học xảy ra sẽ giúp làm mềm các chất thải hữu cơ. Sau đó xả nước xuống bồn cầu để nó cuốn trôi hết những dị vật trong đó.

cac-buoc-thuc-hien-thong-bon-cau-bang-muoi
Các bước thực hiện thông bồn cầu bằng muối

Những điều cần lưu ý khi thông bồn cầu bằng muối

Giống như những phương pháp, việc thông bồn cầu bằng muối cũng phải được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Vì thế các bạn cần lưu ý những điều sau:
● Nên để hỗn hợp muối trong bồn cầu trong một khoảng thời gian nhất định từ 30 – 60 phút.
● Sử dụng găng tay trong quá trình thông tắc bồn cầu để tránh bị tổn hại đến da tay.
● Không nên đứng cạnh bồn cầu để tránh các phản ứng hóa học xảy ra gây hại cho con người.
● Chỉ nên sử dụng muối để thông bồn cầu trong các trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Nếu nặng quá thì phải gọi cho các công ty thông bồn cầu chuyên nghiệp.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thong-bon-cau-bang-muoi
Những điều cần lưu ý khi thông bồn cầu bằng muối

Đến đây thì các bạn đã nắm được cách thông bồn cầu bằng muối rồi chứ? Hãy vận dụng phương pháp này khi bồn cầu bị tắc nghẽn nhẹ nhé. Để học hỏi thêm những kinh nghiệm thông tắc bồn cầu khác thì hãy truy cập vào website https://huthamcaudongnaigiare.info/ nhé. Chúc các bạn xử lý thành công các vấn đề tắc nghẽn trong gia đình mình.

 

0355 432 978