Cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ mà bạn nên biết

Home / Tin tức / Cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ mà bạn nên biết

Bồn cầu bị tắc là vấn đề mà rất dễ xảy ra và là nỗi sợ hãi, lo lắng của tất cả mọi người. Tắc bồn cầu sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày nên cần phải xử lý nhanh chóng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ mà bạn nên biết.

thong-tac-bon-cau-bang-may-lo-xo
Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo

Cách thông bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ

Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo là một biện pháp nhanh chóng và hiệu quả. Để thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo cần thực hiện theo quy trình các bước sau đây.
Bước 1: Đầu tiên cần xác định rõ xem nguyên nhân gây tắc bồn cầu là do vật cản gì và lựa chọn loại đầu thông cũng như dây lò xo phù hợp.
Bước 2: Tiến hành lắp đầu thông và lò xo thông tắc. Ở bước này cần rút dây lò xo ra rồi luồn vào trong thân máy. Sau đó bạn hãy lắp đầu thông vào và kéo dây lò xo đến vị trí bồn cầu cần thông tắc. Nếu dây lò xo vẫn còn thừa ở trong lồng thì bạn hãy tháo dây ra khỏi lồng nhanh chóng để cho máy không bị quá tải.
Bước 3: Cắm điện vào máy rồi sau đó bật công tắc rồi ấn cần ép xuống. Bạn hãy đợi cho đến khi nào bồn cầu được thông tắc thì dừng.
Bước 4: Khi bồn cầu đã được thông tắc, bạn hãy tắt công tắc điện và chờ cho máy lò xo ngừng hẳn thì mới rút dây lò xo ra. Sau đó hãy vệ sinh máy sạch sẽ và cho vào hộp.

may-lo-xo-giup-thong-tac-bon-cau-nhanh-chong-hieu-qua
Máy lò xo giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ

Mặc dù việc thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo khá đơn giản nhưng cũng cần phải có máy lò xo và cần có kinh nghiệm để thao tác một cách cẩn thận. Nếu bạn không có thời gian cũng như phương tiện để thực hiện việc thông tắc bồn cầu thì tốt nhất hãy liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo xử lý được vấn đề một cách nhanh chóng.

dich-vu-thong-tac-bon-cau-bang-may-lo-xo-chuyen-nghiep
Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo chuyên nghiệp

Công ty Môi Trường Phương Đông là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, ống thoát nước… một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đến với Phương Đông bạn sẽ được thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ với chất lượng phục vụ tốt nhất. Làm việc với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng 100%.
Đội ngũ nhân viên của công ty Phương Đông luôn làm việc nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm với công việc và luôn tôn trọng khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giúp khách hàng thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh với mức giá vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt công ty còn có chương trình ưu đãi cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Trên đây là những thông tin về thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo giá rẻ mà chúng tôi cung cấp đến cho các bạn. Nếu cần xử lý các sự cố liên quan đến bồn cầu, ống thoát nước,… hãy gọi ngay số điện thoại 0355 432 978 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

 

0355 432 978