Cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục đơn giản hiệu quả

Home / Tin tức / Cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục đơn giản hiệu quả

Bồn cầu có tiếng kêu ục ục là hiện tượng gì? Đây chính là câu hỏi có số lượng tìm kiếm nhiều nhất trên Google hiện nay. Phải làm gì khi bồn cầu có hiện tượng kêu ục ục? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ với bạn cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ục đơn giản hiệu quả tại nhà. Đồng thời thời chỉ ra nguyên nhân khiến bồn cầu có tiếng kêu ục ục.

Nguyên nhân khiến bồn cầu có tiếng kêu ục ục

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu có tiếng kêu ục ục. Nguyên nhân chính là cơ bản dẫn tới tình trạng bồn cầu kêu ục ục đó là:

bon-cau-uc-uc-la-do-dau
Bồn cầu ục ục là do đâu

● Do bồn cầu bị tắc nghẽn: Bồn cầu bị tắc nghẽn là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu phát ra âm thanh ục ục. Bạn cần tìm hiểu nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc nghẽn để có phương pháp giải thoát đường cống.
● Do ống thông hơi bị tắc. Trong trường hợp này bạn cần phải thông hơi ngay lập tức cho bồn cầu.
● Do lượng rác thải trong bể phốt quá nhiều khiến bể phốt quá tải vì vậy khi có hiện tượng kêu ục ục bạn cần có những biện pháp xử lý kịp thời.

Mách bạn cách xử lý bồn cầu khi có hiện tượng kêu ục ục

Bồn cầu có tiếng kêu ục ục tạo mui hôi khó chịu vì thế cần phải xử lý kịp thời để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Hãy áp dụng những cách xử lý khi bồn cầu kêu ục ục hiệu quả sau đây:
Dùng bột thông cống
Bột thông cống một nguyên liệu chính giúp bồn cầu hoạt động lưu thông. Bằng phương pháp sử dụng bột thông cống bạn sẽ cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ sau đây: Bột thông cống, nước sôi và dụng cụ bảo hộ lao động như khẩu trang, bao tay.
Mọi dụng cụ đã chuẩn bị đầy đủ bạn đổ bột cống trực tiếp vào bồn cầu. Để khoảng 3 – 4 tiếng đồng đồ bạn tiến hành xả nước. Tiếp đến là sử dụng nước đun sôi đổ vào bồn cầu. Tiếng ục ục của cầu cầu sẽ biến mất, bồn cầu sẽ trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

su-dung-bot-thong-cong-chua-bon-cau-uc-uc
Sử dụng bột thông cống chữa bồn cầu ục ục

Hút bể phốt
Hút bể phốt một phương pháp tối hữu để chữa bồn cầu phát tiếng kêu ục ục. Đây là phương pháp được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bằng phương pháp này bạn phải cần đến sự trợ giúp của các đơn vị thông hút nghẹt cống. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị thông hút uy tín.
Trong thời buổi bùng nổ tốc độ của công nghệ 4.0, việc bạn lên mạng tìm hiểu và lựa 1 công ty, đơn vị hút hầm cầu nghẹt cống là điều vô cùng dễ dàng. Một đơn vị hút bể phốt chất lượng sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:
● Có trang web giới thiệu về kinh nghiệm làm việc. Trên web sẽ có đầy đủ hotline, địa chỉ liên hệ.
● Áp dụng những máy móc công nghệ hiện đại khi hút.
● Báo giá công khai và minh bạch với khách hàng.
Mỗi khi bồn cầu kêu ục ục hãy áp dụng ngay cách xử lý bồn cầu có tiếng kêu ục ụccông ty môi trường Phương Đông vừa bật mí. Chúng sẽ rất hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ những phương pháp cứu trợ bồn cầu đơn giản và hiệu quả đến tất cả mọi người xung quanh.

0355 432 978