Công dụng tuyệt vời của con thỏ chống hôi nhà vệ sinh

Home / Tin tức / Công dụng tuyệt vời của con thỏ chống hôi nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh dù được lau cọ thường xuyên nhưng vẫn xuất hiện mùi hôi khó chịu. Bạn đang loay hoay không biết khắc phục tình trạng này ra sao. Con thỏ chống hôi nhà vệ sinh sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Vậy, sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu công dụng tuyệt vời của con thỏ chống hôi nhà vệ sinh.

Con thỏ chống hôi nhà vệ sinh có tác dụng gì?

Khi nghe tên có vẻ khá trừu tượng và nhiều người khó hình dung ra được sản phẩm này. Có thể hiểu đơn giản thì con thỏ hay ống siphon là một loại thiết bị vệ sinh có dạng cong.
Thiết bị này có công dụng như một nút chặn giúp hạn chế mùi hôi trong đường cống. Điều này sẽ giúp đảm bảo không gian sinh hoạt được thơm mát, sạch sẽ và không có mùi khó chịu.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng con thỏ chống hôi nhà vệ sinh

Thông thường lượng nước bên trong con thỏ sẽ ngang bằng với lượng trong bồn cầu. Khi này con thỏ sẽ đảm nhiệm đúng chức năng của nó. Tuy nhiên nếu bạn lắp đặt sai hoặc để mực nước trong con thỏ thấp hơn đồng nghĩa mùi hôi sẽ trào ngược trở lại. Điều này sẽ gây ra các mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.
Ngoài ra có một số trường hợp lắp đặt sai con thỏ khiến đường ống của hầm chứa bị tắc. Đối với trường hợp này con thỏ sẽ mất hoàn toàn chức năng và không có tác dụng.

san-pham-giup-han-che-mui-hoi-trong-nha-ve-sinh
Sản phẩm giúp hạn chế mùi hôi trong nhà vệ sinh

Đặc biệt con thỏ sở hữu thiết kế đường cong giúp ngăn chặn mùi hôi. Thế nhưng chính thiết kế này khiến cặn bẩn dễ bị lắng đọng và gây nghẹt đường cống. Chính vì thế bạn nên thường xuyên làm sạch bồn cầu bằng các loại tẩy rửa chuyên dụng.

Một số mẹo giúp khử mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài việc sử dụng con thỏ giúp hạn chế mùi hôi các bạn có thể kết hợp thêm một số mẹo như:
● Cho bã cà phê vào một chiếc túi nhỏ và treo trong nhà vệ sinh. Mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ bị lấn át bởi mùi cafe mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn và gia đình.
● Lá dứa cùng là một trong những loại thực phẩm có khả năng khử mùi vô cùng tốt. Bạn có thể buộc một chùm lá dứa và treo trong nhà vệ sinh. Hương thơm từ lá sẽ giúp đánh bay các mùi tanh hôi vô cùng hiệu quả.
● Dùng củ sả để khử mùi có lẽ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Các bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1 bó sả nhỏ sau đó đập dập phần đầu củ và treo trong nhà vệ sinh. Mùi thơm nhẹ của sả không chỉ giúp khử mùi còn rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

khi-lap-dat-san-pham-can-chu-y-dam-bao-dung-ky-thuat
Khi lắp đặt sản phẩm cần chú ý đảm bảo đúng kỹ thuật

Ngoài những phương pháp trên các bạn cũng có thể sử dụng một chút nước hoa để mùi hương lan tỏa. Hoặc dùng một chút giấm đổ xuống bồn cầu làm giảm mùi hôi và chất cặn bã tích tụ.
Hy vọng với những chia sẻ trên đây của công ty môi trường Phương Đông sẽ giúp các bạn đã nắm được con thỏ chống hôi là gì. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều hơn những bài viết hữu ích khác nhé

 

0355 432 978
Contact Me on Zalo