Giải đáp thắc mắc: Hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không?

Home / Tin tức / Giải đáp thắc mắc: Hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không?

Trong cuộc sống hiện đại hôm nay, vệ sinh môi trường đang là một trong những vấn đề cấp thiết, được quan tâm hàng đầu. Từ đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu hút hầm cầu. Tuy nhiên, hiểu biết của người dân về dịch vụ này còn khá hạn chế. Vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc: Hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không?

hut-ham-cau-co-can-duc-pha-nen-nha-hay-khong?
Hút hầm cầu có cần đục phá nền nhà hay không?

Hút hầm cầu có đục phá nền nhà không?

Đa số người dân đều khá lo ngại khi tìm đến dịch vụ hút hầm cầu vì cho rằng hút hầm cầu bắt buộc phải tiến hành phá nền nhà. Vậy hút hầm cầu có cần phá nền nhà không?
Hiện nay, các loại hình dịch vụ hút hầm cầu đang ngày càng đa dạng, phong phú. Trong đó, một số phương pháp đòi hỏi gia chủ phải phá nền nhà trước khi thi công dịch vụ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vài đơn vị có kỹ thuật cao, công nghệ tiên tiến sẽ không bắt buộc phải phá nền nhà. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ngay cả trong trường hợp không muốn phá nền nhà cũ.

Phương pháp hút hầm cầu bắt buộc đục phá nền

Dễ dàng nhận thấy, đây là phương pháp hút hầm cầu phổ biến nhất từ trước đến nay. Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp này vẫn được đa số các đơn vị vệ sinh môi trường sử dụng do có nhiều ưu điểm. Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất là đơn giản, không yêu cầu trình độ kỹ thuật cao. Vì là phương pháp đơn giản nên hút hầm cầu đục phá nền cũng không cần đến trang thiết bị hiện đại, đắt tiền. Xuất phát từ những lý do trên, mức giá cho loại dịch vụ này cũng khá rẻ.
Bên cạnh đó, phương pháp hút hầm cầu đục phá nền cũng mang trong mình nhược điểm lớn là bắt buộc phải đục phá phần nền nhà gần với bồn cầu thì mới có thể thực hiện hút chất thải được. Vì vậy, sau khi hút xong và thực hiện trét xi măng, nền nhà có thể bị mất tính thẩm mỹ vốn có.

Hút hầm cầu không phải đục phá nền

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến tại các đô thị lớn trong những năm trở lại đây. Bằng việc sử dụng kỹ thuật chân không, phương pháp này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, hạn chế tối đa mùi hôi phát ra trong quá trình thi công. Từ đó, vấn đề vệ sinh môi trường cũng được giải quyết một cách triệt để. Với đơn vị cung ứng dịch vụ, phương pháp này giúp tiết kiệm một phần chi phí đầu tư ống hút.

hut-ham-cau-khong-duc-pha-nen-nha-voi-nhieu-uu-diem
Hút hầm cầu không đục phá nền nhà với nhiều ưu điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá cũng có một số hạn chế nhất định. Chẳng hạn, khi lựa chọn sử dụng phương pháp này, khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí tương đối lớn. Lý do chính là vì phương pháp này đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị tiên tiến, đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề hút hầm cầu có đục phá nền nhà hay không? Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại dịch vụ phù hợp. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua website https://huthamcaudongnaigiare.info/ ngay khi có nhu cầu hút hầm cầu nhé.

 

0355 432 978