Không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không?

Home / Tin tức / Không biết vị trí hầm rút có hút được hầm cầu không?

Khi hầm cầu bị đầy, thì việc xử lý ngay là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó, mà gia chủ không nhớ vị trí hầm rút đặt ở đâu. Vậy, không biết vị trí hầm rút thì có hút được hầm cầu không? Bài viết sau đây sẽ có câu trả lời và cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích khi xử lý sự cố hầm cầu bị đầy.

Không biết vị trí hầm rút là do đâu?

Để xử lý tình trạng đầy hầm cầu, bạn phải cần đến các dịch vụ chuyên hút hầm cầu chuyên nghiệp. Các đơn vị này có những người thợ tay nghề cao, thành thạo trong khâu xử lý hút hầm cầu cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Việc của chủ nhà là phải hướng dẫn nơi lắp đặt vị trí hầm rút để thợ tiến hành dễ dàng hơn.

nhieu-gia-chu-khong-biet-vi-tri-be-phot
Nhiều gia chủ không biết vị trí bể phốt

Một số nguyên nhân dẫn đến gia chủ không biết vị trí hầm rút có thể là do:
● Bạn không phải là người xây dựng ngôi nhà này mà mua lại của người khác. Do không có bản thiết kế chi tiết của ngôi nhà nên bạn sẽ không nắm được rõ vị trí lắp đặt hầm rút là ở đâu.
● Ngôi nhà bạn đang ở đã được xây dựng từ khi bạn còn nhỏ, hoặc chưa sinh ra. Không phải ai ở trong căn nhà của mình lâu năm cũng biết rõ được mọi ngóc ngách của nó.

Không biết vị trí hầm cầu có hút được không?

Như vậy việc không biết chính xác vị trí hầm rút là hoàn toàn bình thường và khi gặp tình huống này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Đội ngũ chuyên dịch vụ hút hầm cầu sẽ tìm được vị trí hầm rút thay cho bạn. Khi xây dựng hầm cầu, người ta sẽ làm nắp hầm để khi bị đầy thì phải mở nắp lên thống ống và hút chất thải. Những người thợ hút hầm cầu sẽ sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để dò tìm, tuy mất thêm thời gian nhưng sẽ tìm ra và xử lý được ngay cho gia đình bạn.
Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn các dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp khi bể phốt bị đầy. Các chuyên gia vận hành, bảo dưỡng hầm cầu tại đây được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo cho bạn rằng: nếu bạn quên vị trí hầm rút, thì họ vẫn có thể xử lý hút cầm cầu được hiệu quả. Dĩ nhiên để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình xử lý thì chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tìm hiểu rõ vị trí hầm rút trong nhà.

trang-thiet-bi-hien-dai-co-the-tim-ra-vi-tri-ham-rut
Trang thiết bị hiện đại có thể tìm ra vị trí hầm rút

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị chuyên rút hầm cầu, tuy nhiên bạn có thể tham khảo dịch vụ của Công ty Môi trường Phương Đông. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, thông rút hầm cầu, lắp đặt hệ thống hầm tự hoại số 1 tại Đồng nai và các tỉnh lân cận.
Với phương châm giá rẻ – uy tín – chất lượng – nhanh nhẹn – chuyên nghiệp, công ty Phương Đông đã và đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các hộ gia đình trên địa bàn. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ qua website https://huthamcaudongnaigiare.info/ hoặc liên hệ số hotline 0355 432 978 để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

 

0355 432 978