Kinh nghiệm thông tắc cống bồn rửa bát đảm bảo hiệu quả 100%

Home / Tin tức / Kinh nghiệm thông tắc cống bồn rửa bát đảm bảo hiệu quả 100%

Bên cạnh bồn cầu thì bồn rửa bát cũng là một vị trí thường xuyên xảy ra hiện tượng tắc nghẹt. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày trong gia đình. Vậy khi bồn rửa bát tắc sẽ phải làm thế nào để tình trạng không nghiêm trọng hơn? Cùng tham khảo những kinh nghiệm thông tắc cống bồn rửa bát đảm bảo hiệu quả 100% sau đây để đảm bảo xử lý hiệu quả 100%.

Nắm được nguyên nhân gây tắc bồn rửa bát

Để có phương án xử lý thông tắc bồn rửa bát kịp thời và hiệu quả thì bạn cần xác định được nguyên nhân gây tắc, vị trí gây tắc là ở đâu. Thông thường bồn rửa bát sẽ tắc vì những nguyên nhân thường gặp như:

xac-dinh-nguyen-nhan-rac-bon-rua-bat
Xác định nguyên nhân tắc bồn rửa bát

● Do rác bẩn trong quá trình rửa bát bị đọng lại ở đường ống.
● Do dầu mỡ, vụn thức ăn…
● Do đường ống thoát thải hẹp và lâu ngày không vệ sinh dẫn đến bám bẩn xung quanh thành ống…
Đường ống nước thải của bồn rửa bát thường không lớn như những đường ống nước thải khác. Chính vì vậy mà nếu không may làm rơi các rác bẩn xuống đường ống sẽ khiến ống thoát thải bị tắc ngay lập tức. Ngoài ra, trong quá trình rửa bát thì những dầu mỡ cũng vô tình đi xuống và bám xung quanh thành ống. Lâu ngày không vệ sinh chúng sẽ là nơi ứ đọng rác thải và gây tắc. Nắm được nguyên nhân gây tắc đường ống và khoanh vùng được vị trí tắc sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả hơn.

Lựa chọn các xử lý thông tắc cống bồn rửa bát phù hợp

Đường ống thoát thải của bồn rửa bát nếu bị tắc và không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó tùy vào tình hình thực tế mà bạn có thể tự xử lý hoặc liên hệ các đơn vị xử lý, thông tắc chuyên nghiệp.

lua-chon-cac-cach-thong-bon-rua-bat-phu-hop
Lựa chọn các cách thông bồn rửa bát phù hợp

Cách tự thông tắc bồn rửa bát tại nhà
Đối với những trường hợp bồn rửa bát mới bị tắc hoặc tình trạng tắc nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc tại nhà. Có nhiều cách tự thông tắc bồn rửa bát tại nhà hiệu quả như:
● Sử dụng nước sôi.
● Dùng hỗn hợp baking soda, muối và giấm trắng.
● Sử dụng dây lò xò hoặc móc sắt.
● Sử dụng thụt thông tắc chuyên dụng.
● Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
Liên hệ các đơn vị thông tắc bồn rửa bát chuyên nghiệp
Sau khi đã tự thông tắc bồn rửa bát mà bạn thấy tình trạng vẫn không cải thiện thì khi đó vấn đề đã nghiêm trọng hơn. Bạn sẽ không thể tự xử lý mà cần phải liên hệ với các đơn vị thông tắc chuyên nghiệp.
Công ty thông hút hầm cầu Phương Đồng là đơn vị chuyên xử lý chất thải, thông tắc hầm cầu, bồn rửa bát uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn xử lý thông tắc bồn rửa bát được nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối.
Ngoài dịch vụ thông tắc cống bồn rửa bát, công ty môi trường Phương Đông hiện còn nhận xử lý chất thải, thông tắc hầm cầu, hút bùn vi sinh… Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý để mang đến cho khách hàng môi trường sống trong lành và sạch sẽ nhất.

 

0355 432 978