Loại bột thông tắc cống siêu mạnh hiện nay là gì?

Home / Tin tức / Loại bột thông tắc cống siêu mạnh hiện nay là gì?

Hiện nay tình trạng tắc cống diễn ra khá phổ biến nhất là trên địa bàn các thành phố lớn, hay khu đông dân cư. Để giải quyết tạm thời tình trạng này sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết loại bột thông tắc cống siêu mạnh hiện nay là gì? để vạn nắm được và có sự lựa chọn phù hợp.

Tác hại khi tắc nghẹt cống sinh hoạt

Khi tình trạng tắc nghẹt cống xảy ra thường xuyên sẽ làm cản trở các sinh hoạt của các hộ gia đình. Đồng thời, nó còn bốc mùi khó chịu và mất vệ sinh môi trường sống.

tac-hai-khi-tac-nghet-cong-sinh-hoat
Tác hại khi tắc nghẹt cống sinh hoạt

Ngoài ra tình trạng tắc nghẹt cống còn dẫn đến nhiều hệ lụy mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Cụ thể như tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển ngày càng nhiều. Thế nên bạn cần giải quyết sớm tình trạng này để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Bột thông cống loại nào thì tốt và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều loại bột thông cống được bán tràn lan và chất lượng không đảm bảo. Thế nên để giúp người tiêu dùng có cách lựa chọn sáng suốt và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về bột thông tắc cống siêu mạnh của Công ty môi trường Phương Đông. Với công dụng như sau:

bot-thong-cong-loai-nao-thi-tot-va-chat-luong?
Bột thông cống loại nào thì tốt và chất lượng?

● Thông nghẹt cống thoát nước, bồn cầu bể phốt.
● Làm cho các chất cặn bã, chất thừa đang bị mắc kẹt ở đường ống phân hủy và có thể chảy theo dòng nước.
● Giải quyết tối đa các trường hợp tắc nghẹt mà 1 số loại bột khác không thể làm được.
● Không gây mùi khó chịu, cũng như không ảnh đến không gian sống của người sử dụng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông tắc cống, bể phốt. Đồng thời, muốn giúp khách hàng có thể giải quyết tạm thời tình trạng tắc nghẽn này, buộc công ty phải sản xuất ra sản phẩm trên. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường với mức giá phù hợp cho khách hàng mua để trải nghiệm thử.

Cách sử dụng bột thông tắc cống đạt hiệu quả cao

Cũng giống như các loại bột khác, bạn chỉ cần cắt và đổ bột vào nơi mà đang tắc của không gian sống nhà mình. Sau đó, để ngâm trong khoảng thời gian từ 1-2h đồng hồ cho bột có thể ngấm và xử lý các chất thải.
Với các hóa chất có trong bột đảm bảo sẽ làm các chất thải phải tán nhỏ và không còn tắc nghẹt nữa. Ngay sau khi bột đã xử lý xong chất thải bạn chỉ cần đổ và cho chất thải chảy theo dòng nước là đã giải quyết xong tình trạng tắc nghẹt.

cach-su-dung-bot-thong-cong-dat-hieu-qua-cao
Cách sử dụng bột thông cống đạt hiệu quả cao

Trong trường hợp bột không làm tiêu được chất thải, thì rất có thể cống nhà bạn đã bị đầy hay xảy ra 1 số lý do khác nhau. Việc bạn cần làm lúc này là gọi ngay cho đơn vị chuyên về vụ thông nghẹt cống để được hỗ trợ kịp thời.
Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi cung cấp cho các bạn về loại bột thông tắc cống siêu mạnh. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty môi trường Phương Đông. Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại sau: 0355 432 978.

0355 432 978