Tổng hợp 11 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhanh chóng

Home / Tin tức / Tổng hợp 11 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhanh chóng

Bồn cầu nghẹt là một trong những vấn đề khá thường gặp hiện nay. Nếu phát hiện và xử lý kịp thời sẽ giúp hiệu quả nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống sinh hoạt. Vì vậy nếu không may gặp phải bạn hãy tự trang bị tổng hợp 11 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhanh chóng, lâu dài sau đây.

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà tình trạng nhẹ

Bồn cầu tắc nghẹt nếu có mức độ nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc tại nhà. Tuy nhiên, việc thông tắc bồn cầu tại nhà sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và triệt để nếu bạn phát hiện kịp thời nhất. Do đó, nếu không may gặp phải tình trạng này thì bạn hãy trang bị 10 cách thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả cao sau:

tu-thong-tac-bon-cau-tai-nha
Tự thông tắc bồn cầu tại nhà

● Sử dụng piston cao su.
● Sử dụng dây thép thông tắc bồn cầu.
● Dùng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng.
● Sử dụng dây thông tắc chuyên dụng.
● Sử dụng cá lóc để thông tắc bồn cầu.
● Sử dụng các bột thông tắc chuyên dụng.
● Sử dụng băng dính thông tắc bồn cầu.
● Thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh.
● Thông tắc bồn cầu bằng dây cáp lò xo.
● Dùng nước rửa bát và nước nóng thông tắc bồn cầu.
Những cách thông tắc này đều có thể tự thực hiện với những nguyên vật liệu có sẵn hoặc tìm mua dễ dàng nhất. Bạn nên lưu ý rằng những cách làm này chỉ phù hợp với mức độ tắc nghẹt nhẹ. Còn nếu bạn thông tắc nhưng bồn cầu vẫn nghẹt hoặc tình trạng nặng hơn thì bạn sẽ phải nghĩ đến những phương án xử lý khác để đảm bảo hiệu quả nhanh chóng.

Cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả với vấn đề tắc nghiêm trọng

Nếu bạn tự thông tắc bồn cầu tại nhà và thấy hiệu quả, bồn cầu có thể sử dụng tốt trở lại thì hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, nhiều khi vấn đề tắc nghẹt nghiêm trọng hơn hoặc khi bạn đã tự thông tại nhà nhưng không được thì khi đó bạn phải liên hệ với những đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.
Các đơn vị thông tắc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân, khoanh vùng vị trí tắc để có phương án xử lý hiệu quả nhất trong thời gian nhanh nhất. Do đó nếu bạn thấy tình trạng tắc nghẹt không cải thiện thì hãy ngay lập tức liên hệ các đơn vị thông tắc để tránh để tình trạng ngày một nặng hơn.

lien-he-cac-don-vi-thong-tac-bon-cau-chuyen-nghiep
Liên hệ các đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Hiện nay, Công ty hút hầm cầu Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý và vận chuyển chất thải, thông tắc bồn cầu, sửa chữa bồn cầu uy tín. Công ty cam kết việc xử lý thông tắc bồn cầu đạt hiệu quả tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất để không làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến cuộc sống xung quanh.
Lựa chọn dịch vụ thông hút hầm cầu tại Công ty môi trường Phương Đông bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được hưởng mức giá hợp lý nhất. Tùy vào tình trạng cụ thể mà sẽ có báo giá phù hợp. Vì vậy ngoài việc trang bị những cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả tại nhà thì bạn cũng nên lưu liên hệ Công ty trong trường hợp vấn đề tắc nghẹt nghiêm trọng.

 

0355 432 978